Sở hữu gói DC5 khi mua 3G Viettel theo ngày nhanh nhất

1749 Lượt xem

Khi mua 3G Viettel theo ngày sở hữu cho mình gói cước DC5 hấp dẫn nhất trong các gói cước mà Viettel triển khai dành cho những thuê bao có nhu cầu muốn mua ngắn hạn mà có dung lượng cao.

Dù cho năm 2017 là một năm thật bùng nổ của công nghệ mạng 4G thì những gói 3G vẫn luôn luôn gây một sự chú ý đặc biệt là gói cước theo ngày DC5 dành cho thuê bao Dcom bởi nó có một sự hấp dẫn mà các gói cước khác có được. Theo đó đây chính là một gói cước theo ngày có ưu đãi dung lượng rất ưu đãi tới 1GB để các thuê bao sử dụng thoải mái trong 24h. 

>>>Xem thêm: Có thể mua thẻ Gate bằng SMS mạng Vinaphone được không?

mua 3G Viettel theo ngày

Sở hữu gói DC5 khi mua 3G Viettel theo ngày nhanh nhất

Gói DC5 hấp dẫn ngay cả những thuê bao thường xuyên sử dụng Internet hoặc sử dụng ngắn hạn như trong ngày đều sẽ nhận về những ưu đãi khi data mà gói cước đó sở hữu chính là sự tìm kiếm và thỏa mãn tốt nhu cầu sử dụng mạng trong ngày của người tiêu dùng.

Khi đăng ký gói cước 3G theo ngày này bạn sẽ sở hữu cho mình 1GB ưu đãi chỉ với 5k đăng ký mỗi ngày. Có thể nói lưu lượng data này mà các gói cước sở hữu giúp cho việc sử dụng Internet trở lên trọn vẹn hơn trên thiết bị máy tính bảng của mình.

Chỉ cần bạn soạn cho mình một cú pháp đơn giản như sau là đã có thể mua 3G Viettel theo ngày này nhanh chóng nhất:

DC5 gửi về 191

Chi phí cho việc đăng ký gói cước DC5 Viettel này chỉ 5k, một cước phí có thể nói là siêu tiết kiệm mà bạn có thể sử dụng thoải mái nhất trong ngày. Từ đó bạn còn có thể tiết kiệm để sử dụng cho những tiện ích khác trên máy tính bảng/Ipad mà nhà mạng mang lại cho các thuê bao sử dụng những thiết bị này.

Ngoài ra để đảm bảo các thao tác và duy trì gói cước theo ngày DC5 bạn nên nạp thẻ Viettel online nhanh nhất. Một hình thức tuyệt vời nhất mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay và hưởng nhiều tiện ích nhất.

mua gói 3G Viettel theo ngày

Những lưu ý khi mua 3G Viettel theo ngày DC5

Một điểm đáng chú ý nhất là khi sử dụng hết lưu lượng này thuê bao cũng chỉ phát sinh cước phí 9,76đ cho mỗi 50kb sử dụng. Và thời điểm mà bạn sử dụng gói cước này sẽ trong vòng 24h được tính tại thời điểm mà bạn đã đăng ký thành công.

Thêm nữa gói cước này đặc biệt chỉ dành cho những thuê bao 3G của Viettel, theo đó bạn sẽ không thể sử dụng cú pháp đăng ký trên để đăng ký cho thuê bao di động. Nên để sử dụng trên thuê bao di động thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác như các gói MT5, MT7…

>>>Với hệ thống ngân hàng lớn mạnh mạnh mẽ hơn hết dẫn đến những áp dụng tiên tiến mà ai ai cũng tiện lợi sử dụng được cùng với cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM bạn sẽ thuận tiện thả mình trong không gian của những dịch vụ tiện lợi nhất chỉ có thể khi tài khoản luôn tràn đầy. 

Mua 3G Viettel theo ngày với gói DC5 này cũng chỉ áp dụng đối với những thuê bao Dcom có trong danh sách được đăng ký sử dụng thế cho nên trước khi đăng ký bạn nên kiểm tra trước với cú pháp KM gửi về 266. Gói có tính năng tự gia hạn theo ngày nên để duy trì sử dụng thì bạn chỉ cần luôn luôn đảm bảo tài khoản thuê bao còn tối thiểu là 5k thuê bao nhé. Vì vậy bạn có thể chọn cho mình giải pháp nạp tiền tiết kiệm nhất với Muathe24h.vn và được giảm đến 10%  khi nạp tiền trực tiếp hoặc giảm 7,1% khi mua thẻ cào Viettel tại website mua thẻ siêu nhanh này.

Như vậy khi mua 3G Viettel theo ngày sử dụng gói cước DC5 này với những chú ý trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho bạn mỗi ngày.