Tham khảo cách đăng ký nhanh gói cước 3G D7 của Mobifone

1581 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng mạng internet hiện nay của các thuê bao ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi truy cập  mạng ngày càng  được cung cấp nhiều hơn. Cụ thể là gói cước 3G D7 của Mobifone đang nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như quan tâm của khách hàng. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như các cách đăng ký như nào chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài sau đây nhé.

Tham khảo thêm về gói cước 3G D7 của Mobifone

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.2GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng với tốc độ cao trong vòng 24 giờ. Đối với những thuê bao hay di chuyển hay có nhu cầu truy cập mạng đột xuất thì nên tiến hành đăng ký gói cước này để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được nhu cầu truy cập mạng của mình.

>>> Tips giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ

Với gói cước ưu đãi này các bạn có thể tha hồ truy cập mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc mà không cần phải quá lo lắng về cước phí. Mặc dù khá ưu đãi nhưng gói cước này lại chỉ được áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng, chỉ một số khách hàng mới được đăng ký và sử dụng gói cước này.

Cách đăng ký gói cước 3G D7 của Mobifone đơn giản nhất

Để tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

D7 gửi tới  999

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Lệ phí đăng ký gói cước  : 7.000 đồng/ lần đăng ký  thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước  : 24 giờ được tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

goi-cuoc-D7-mobifone

gói cước 3G D7 của Mobifone 

+ Một vài lưu ý :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

-Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi thì khách hàng sẽ bị tính cước phí nếu như vẫn phát sinh nhu cầu sử dụng mạng với mức giá là 75 đồng/50KB.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên các bạn sẽ không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước 3G D7 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi và tiết kiệm dành cho khách hàng nhà mạng. Với gói cước này các bạn có thể tiết kiệm được chi phí không nhỏ khi sử dụng,cũng như truy cập  mạng internet. Hay chia sẻ thông tin  này cho các thuê bao khác của nhà mạng cùng được biết. Chúc các bạn đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.