Tham khảo thêm thông tin hấp dẫn từ gói cước K5 của Mobifone

1646 Lượt xem

Mobifone là một trong những nhà mạng lớn hiện nay, và kèm theo đó nhà mạng này cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng. Gói cước K5 của Mobifone là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng có thể truy cập mạng giá rẻ, và tặng thêm cả số phút gọi. CHúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước K5 của Mobifone đi kèm ưu đãi hấp dẫn nhất

Những ưu đãi của gói cước này bao gồm về gọi thoại và data truy cập mạng tốc độ cao.Cụ thể hơn là sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận về tài khoản của mình mức ưu đãi đó là :

  • 500Mb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao
  • 50 phút gọi thoại nội mạng miễn phí

Với 2 mức ưu đãi trên chắc hẳn khách hàng sẽ có thể tiết kiêm được một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên chỉ một số đối tượng khách hàng mới được đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này. Những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.

>>> Tips giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước K5 của Mobifone

Khi đã xác định được mình nằm trong danh sách được nhận ưu đãi rồi thì có thể nhanh chsong đăng ký bằng cú pháp :

DKK5 gửi đến 789

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 789 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 5. 000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời gian sử dụng ưu đãi từ gói cước  : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

goi-cuoc-k5-cua-mobifone

gói cước K5 của Mobifone 

Cước phí đăng ký gói ưu đãi được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công, do đó các bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính còn đủ tại thời điểm  đăng ký.

Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên nếu tài khoản chính của khách hàng vẫ còn nhiều hơn 5k và bạn không thực hiện hủy thì gói cước sẽ gia hạn tự động mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

 Như vậy qua bài viết này khách hàng đã biết thêm thông tin về gói cước K5 của Mobifone này rồi. Mong rằng với những gì chúng tôi cung cấp về gói cước này trong bài viết sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng nếu như có nhu cầu sử dụng. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công và có những giờ phút trải nghiệm thú vị.