Thẻ vcoin nạp game gì? Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại

11901 Lượt xem

Thẻ vcoin nạp game gì? và cách đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản như thế nào được rất nhiều game thủ đặc biệt quan tâm. Có nhiều cách để mua thẻ Vcoin như mua thẻ giấy tại các đại lý, mua thẻ qua sms hay mua thẻ vcoin online trên các website, ứng dụng cung cấp thẻ cào.

Với những game thủ thường xuyên chơi các tựa game online do VTC phát hành hẳn đã không còn xa lạ với thẻ vcoin. Tuy nhiên, với những người không thường xuyên tiếp xúc với những game này thì vẫn sẽ luôn có thắc mắc thẻ vcoin nạp game gì? Để trả lời cho câu hỏi này bạn có thể tham khảo trong thông tin trong bài viết dưới đây.

the-vcoin-nap-game-gi

Thẻ vcoin nạp game gì?

Thẻ vcoin là loại thẻ game do VTC phát hành, loại thẻ này là đơn vị tiền ảo được dùng cho các game online như: Audition, DotA, Đột kích, Truy Kích, Quan Vân Trường,…Loại thẻ này khi nạp vào game sẽ được quy đổi ra tiền ảo để nâng cấp và mua vật phẩm trong quá trình chơi những game này.

Hiện VTC cho phát hành loại thẻ game này dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử với 9 mệnh giá khác nhau như: Thẻ vcoin 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000, 1triệu, 5 triệu và 10 triệu.

Bên cạnh việc sử dụng nạp tiền cho game, khi các game thủ có nhu cầu nạp tiền điện thoại thì có thể đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại để nạp cho game của mình.

Đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, một trong số đó là Doithe247.com. Đây là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đổi thẻ vcoin sang tiền mặt

Trên giao diện bạn chọn“Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập thông tin quan trọng sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ vcoin
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số seri

Click “Đổi thẻ thành tiền”

Khi nhập xong, bạn tiến hành rút tiền mặt về tài khoản và sử dụng số tiền này để mua thẻ điện thoại.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại

Bạn tiếp tục chọn mục ‘mua mã thẻ’ và cung cấp các thông tin:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Click ‘mua thẻ ngay'

Sau khi hoàn tất bước 2 bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên và chờ hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận ngay mã thẻ điện thoại về email của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây người dùng đã biết thẻ vcoin nạp game gì và cách đổi thẻ vcoin sang tiền mặt như thế nào? Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Doithe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi thiết thực khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

>>> Tham khảo ngay: Mua thẻ cào online nhanh nhất tại Banthe247.com: https://banthe247.com/mua-ma-the