Thỏa sức gọi 50 phút trong vòng 30 ngày với gói cước V20 Viettel

446 Lượt xem

Công việc của bạn cần giao dịch nhiều qua điện thoại, bạn đi làm xa nhà muốn được trò chuyện nhiều hơn với người thân, bạn bè nhưng lo ngại cước phí đắt nên phải tiết kiệm không dám gọi nhiều. Một mẹo hay mà bạn có thể tham khảo đó là sử dụng gói cước V20 của Viettel , chỉ với 20 ngàn đồng bạn đã có thể nhận ngay ưu đãi 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày, quý khách hàng tha hồ gọi điện thoại mà không lo tốn tiền tài khoản. So với việc gọi điện  thoại thông thường thì đăng ký gói V20 Viettel giúp quý khách tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí không hề nhỏ trong việc liên lạc.

Thay vì phải liên tục thu mua thẻ cào điện thoại như trước đây để có tiền gọi điện thoại tốn kém, đăng ký ngay gói cước V20 Viettel để tận hưởng thời gian gọi kéo dài, buôn chuyện được lâu hơn, giúp sức cho công việc được tốt hơn. Gói cước V20 Viettel là gói khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng sử dụng nội bộ mạng Viettel chỉ áp dụng đối với các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình. Quý khách vui lòng bấm *098# để kiểm tra thuê bao có được tham gia chương trình ưu đãi gói V20 Viettel không nhé.

Đăng ký gói cước V20 gọi thả ga không lo tốn kém

 

Hướng dẫn đăng ký gói V20 Viettel thỏa sức gọi trong 30 ngày

Nếu thuê bao của bạn là nằm trong danh sách những số thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói V20, thì hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký ngay gói V20 Viettel trong bài viết này để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

 

Hiện nay, V20 Viettel là gói ưu đãi áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Để đăng ký, quý khách thực hiện theo hướng dẫn 1 trong 3 kênh sau đây.

Đăng ký qua SMS:

 Soạn: V20 gửi 109

Đăng ký qua USSD

Soạn: *098# và làm theo hướng dẫn

Đăng ký qua MyVietel

Truy cập vào ứng dụng My Viettel và kích chọn gói V20 và chọn đăng ký

Thật dễ dàng phải không? Chưa tới 2 phút, quý khách đã đăng ký thành công V20 Viettel và có ngay trong tài khoản 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày. Chỉ với V20 Viettel quý khách có thể tha hồ gọi điện tâm sự với bạn bè, người thân trao đổi với khách hàng với giá cước siêu rẻ.

Một điều khách hàng cần lưu ý là, khi sử dụng gói V20, quý khách hàng nên thường xuyên thực hiện *098# hoặc truy cập vào My Viettel để kiểm tra số phút còn lại. Đây là việc cần thiết để số tiền của bạn không bị hao hụt sau những lần thực hiện cuộc nói chuyện dài hơi nhé!

 

Thời gian sử dụng gói cước lên đến 30 ngày

Thông tin về gói khuyến mãi gọi V20 Viettel

Sở dĩ gói cước gọi V20 mạng Viettel được khách hàng vô cùng yêu thích là vì 2 ưu đãi cực khủng. Ưu đãi đầu tiên đó là gọi V20 tặng quý khách đến 50 phút gọi nội mạng chỉ với 20.000đ. Ngoài ra, gói cước này còn ưu đãi sử dụng trong 30 ngày. Với sự ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, bạn đã có thể để dành phút gọi miễn phí để dùng trong 1 tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói V20 Viettel:

  • Phạm vi áp dụng rộng rãi trên toàn quốc, đối với các thuê bao nhận được tin nhắn
  • Chu kỳ sử dụng là 30 ngày
  • Khuyến mãi 50 phút đối với cuộc gọi nội mạng Viettel

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng, gói V20 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Do vậy, để sử dụng dịch vụ thông suốt, quý khách nên có sẵn tài khoản gốc nhiều hơn 20 ngàn đồng để hệ thống có thể tự động gia hạn.

Gói V20 Viettel với những khuyến mãi hấp dẫn, giá siêu rẻ giúp khách thoải mái trò chuyện với cuộc gọi di động Viettel. 

Chúc các quý khách hàng có những phút giây trò chuyện thoải mái cùng ưu đãi từ gói V20 Viettel!

 

>>> Xem thêm cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt nhanh chóng