Thu mua thẻ cào điện thoại giá tốt nhất

2193 Lượt xem

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn sẽ chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website, sử dụng địa chỉ email để đăng ký tài khoản mới hoặc bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google để sử dụng các dịch vụ trên website.

Ngoài cách đổi thẻ cào thành tiền bằng tay, nếu bạn có website, ứng dụng thương mại điện tử có thể tích hợp thanh toán bằng thẻ cào vào trong website của mình, hình thức thanh toán qua thẻ cào này giúp website bạn có thêm hình thức thanh toán mới bằng cách nạp thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game.

Chiết khấu thu mua thẻ cào, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại Doithe247.com

  • Viettel: 18.75%
  • Mobifone: 18.0%
  • Vinaphone: 18.5%
  • Vietnamobile: 19%

Trên đây là chiết khấu( phí) quy đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt tại website Doithe247.com, ví dụ nếu đổi thẻ Mobifone mệnh giá 100.000đ bạn sẽ được cộng 82.000đ vào tài khoản của mình trên website, không chỉ có chiết khấu thấp mà Doithe247.com còn được nhiều người lựa chọn bởi hình thức htanh toán nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng chỉ trong 5 phút sau khi rút tiền, rút tiền và nhận tiền từ 7h30 tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Việc đổi thẻ cào thành tiền bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước đơn giản, bước đầu tiên nạp thẻ điện thoại vào tài khoản trên Doithe247.com với các mức chiết khấu như trên,, bước thứ hai là rút tiền về tài khoản ngân hàng( cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng trước), rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn sẽ chỉ cần chịu thêm mức phí mỗi giao dịch internet banking của ngân hàng.

>> Tham khảo thêm làm sao để thu mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất hiện nay? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp tại đây: xem thêm