Thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt không thể bỏ qua

3315 Lượt xem

Thu mua thẻ cào trực tuyến chính là hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt online cho phép khách hàng quy đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng của mình.

  • Xem chi tiết cách thu mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất hiện nay? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo thêm những thông tin cung cấp: tại đây

thu-mua-ma-the-dien-thoai-doithe66

Website thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt không thể bỏ qua

Tại sao Doithe66.com lại là nơi bạn nên 'chọn mặt gửi vàng'? Bởi vì những ưu điểm nổi bật gồm:

- Đây là địa chỉ chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến, thẻ cào game và mua the cao dien thoai online với chiết khấu tốt nhất. Những thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone... có thể nhanh chóng quy đổi thành tiền chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

- Doithe66.com sở hữu hệ thống bảo mật tài khoản, mã hóa dữ liệu tất cả thông tin tài khoản, thông tin giao dịch đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng.

- Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút sau khi đặt lệnh rút tiền.

- Thời gian giao dịch rút và nhận tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết.

- Hỗ trợ khách hàng, đối soát sản lượng, kiểm tra thẻ nhanh chóng, chính xác.

- Tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến cho hệ thống thương mại hoàn toàn miễn phí.

Mua thẻ cào bằng tài khoản Paypal nhanh nhất tại đây

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe66.com

Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản trên trang hay có thể sử dụng tài khoản google, tài khoản facebook đều được chấp nhận. Bạn cập nhật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để hệ thống gửi thông tin giao dịch về email và nhận tiền rút về ở tài khoản ngân hàng.

thu-mua-the-cao-doithe66

Sau khi đăng nhập tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng thu mua thẻ cào trực tuyến bằng cách chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', chọn nhà cung cấp, nhập mã thẻ, số serial và thực hiện. Lưu ý, khi đổi thẻ, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ. Ví dụ, bạn đổi thẻ cào Viettel chiết khấu 17.5% bạn sẽ nhận 82.5% giá trị thẻ cào khi nạp, với thẻ 100.000đ bạn nhận 82.500đ.

Số tiền quy đổi được nạp vào tài khoản. Bạn có thể dùng để mua thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại hay rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Vì vậy, bạn cần nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng để nhận được tiền về sau 5 phút nếu không có lỗi xảy ra. Một số trường hợp lỗi như thông tin tài khoản ngân hàng cập nhật sai, hệ thống ngân hàng bị lỗi khiến việc rút tiền lâu hơn. Sau 30 phút mà tiền chưa về tài khoản, bạn liên hệ ngay với Doithe66.com để được hỗ trợ.

Những tiện ích nổi bật vừa trình bày ở trên, Doithe66.com là địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến mà bạn không thể bỏ qua khi muốn đổi thẻ cào.