Timviec365.vn – Địa chỉ tạo CV online tốt nhất hiện nay

1452 Lượt xem

Trang timviec365.vn cung cấp toàn diện cho ứng viên về hồ sơ xin việc, CV online thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn mẫu CV online chuyên nghiệp cho mình hay được cung cấp kiến thức tư vấn việc làm, tạo CV thiết thực nhất.

tạo CV online trên timviec365.vn

1. Timviec365.vn – Địa chỉ tạo CV online tốt nhất hiện nay

Thật vậy, bạn có thể tạo CV xin việc của timviec365.vn ngay tại trang https://timviec365.vn/cv-xin-viec để tạo CV đơn giản nhanh chóng trên máy tính hoặc chỉ cần qua smartphone có kết nối mạng. Website cung cấp nhiều tiện ích tạo hồ sơ online miễn phí cho ứng viên như:

Tạo hồ sơ xin việc online theo những thông tin mà mình muốn ngay sau khi đăng ký tài khoản bằng email thành công.

 • Tham khảo chọn mẫu CV online chuyên nghiệp và phù hợp để nhấn mạnh những thông tin quan trọng và nổi bật của mình qua hơn 100 mẫu CV online có sẵn. Theo đó, bạn chỉ cần điền thông tin tương ứng vào các mục của mẫu. Điều này giúp bạn có bản CV tốt nhất mà các chuyên gia luôn khuyên ứng viên.
 • Định dạng PDF giúp CV có rõ nét và hỗ trợ tải xuống và tải lên từ máy tính. CV in ra không bị mờ, nhòe nét. Dễ dàng tạo CV với bản hồ sơ xin việc tải lên từ máy tính nhanh chóng.
 • Có thể tự tạo hồ sơ xin việc, điền chi tiết thông tin vào hồ sơ. Tính năng ẩn và hiện, làm mới hồ sơ linh hoạt.
 • Truy cập timviec365.vn qua máy tính hoặc điện thoại. Chủ động cài đặt ứng dụng trên điện thoại sẽ dễ dàng, thuận tiện truy cập hơn.

2. Mẹo tìm việc làm nhanh trên timviec365.vn bạn nên biết

Để rút ngắn thời gian và công sức trong quá trình tìm việc làm, bạn tham khảo một số tiện ích hỗ trợ người tìm việc sau đây sẽ giúp bạn tìm việc làm nhanh hơn, hiệu quả hơn:

Đừng bỏ qua tính năng lọc theo từ khóa tìm kiếm

Bạn bấm vào mục Tìm kiếm Quanh đây và chọn mục tìm việc quanh đây sẽ xuất hiện giao diện cho phép bạn lựa chọn theo tiêu chí tìm kiếm của mình với 5 box tương ứng:

 • Nhập tên công việc, chức danh
 • Ngành nghề
 • Nhập vị trí của bạn: Khu vực muốn tìm việc làm
 • Tỉnh thành: Rất đơn giản khi muốn tìm hiểu việc làm tại Trà Vinh có những công việc nào bạn chỉ cần nhập từ khóa Trà Vinh là có thể nắm bắt toàn bộ việc làm tại tỉnh thành này. Áp dụng tương tự cho các tỉnh thành khác trên cả nước.
 • Bán kính: 2km… 20km

>> Bấm thực hiện sẽ có ra kết quả ngay ở bản đồ Google map bên dưới. Các kết quả việc làm đang cần tuyển dụng phù hợp với tiêu chí của bạn sẽ xuất hiện bằng biểu tượng những chiếc cặp màu đỏ. Có bao nhiêu chiếc cặp đỏ là từng đó công việc còn thời hạn nộp hồ sơ. Bạn bấm vào chiếc cặp đỏ sẽ cho thấy thông tin cơ bản của tin tuyển dụng như vị trí công việc, tên công ty, giới tính…

Muốn xem chi tiết hơn, bạn bấm vào Xem chi tiết để mở trang mới với đầy đủ nội dung đăng tuyển. Với tính năng streets view của Tìm kiếm quanh đây, bạn sẽ xác định được chính xác vị trí công ty đang tuyển dụng. Kết quả tra cứu với các tiêu chí ở trên cho kết quả nhanh chóng. Bạn sẽ không phải ngồi lọc tin tuyển dụng, tìm kiếm tin còn hạn nộp hồ sơ nữa vì tính năng tìm kiếm quanh đây trên timviec365.vn đã giúp bạn công việc đó. Như vậy, bạn có thể tìm việc mọi lúc mọi nơi từ điện thoại hoặc máy tính.

tạo CV online trên timviec365.vn

Đừng bỏ lỡ tính năng Tra cứu lương

Có thể nhiều bạn cho rằng không cần thiết phải tra cứu lương cho công việc của mình. Điều này thật sai lầm bởi hẳn bạn đã gặp nhiều lần câu hỏi Em muốn mức lương bao nhiêu hay Làm ở công ty cũ em được trả lương bao nhiêu? Nhiều bạn không biết trả lời như nào. Lúc này, nếu thử tra cứu lương, biết được mức lương tương đối chính xác cho vị trí công việc của mình, với những năm kinh nghiệm đã có, bạn sẽ đỡ bối rối hơn khi đàm phán lương với nhà tuyển dụng.

Hiểu được điều đó, timviec365.vn hỗ trợ ứng viên Tra cứu lương đơn giản, nhanh chóng. Bạn bấm vào mục Tra cứu Lương trên thanh menu hoặc biểu tượng ở trang chủ. Lúc này, bạn điền vị trí công việc, tỉnh thành và ngành nghề sau đó bấm Tra cứu lương sẽ cho ra kết quả chi tiết với ghi chú cụ thể để bạn nắm được.

Tính năng tạo hồ sơ xin việc với 5 ngôn ngữ khác nhau

Timviec365.vn hỗ trợ tạo hồ sơ với 5 ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Việt, Anh, Trung, Nhật, Hàn. Website tổng hợp rất nhiều mẫu CV xin việc của timviec365.vn để bạn chọn sử dụng phù hợp. Các mẫu CV đều có thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt. Hỗ trợ tải về máy tính hoặc giúp bạn tải CV xin việc của mình lên với định dạng PDF.

Website tìm việc làm chuyên nghiệp và thân thiện nhất hiện nay

Được hỗ trợ trong quá trình tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa hay bất cứ ngành nghề tại tỉnh thành nào qua livechat hoặc số hotline của timviec365.vn. Nếu bạn tạo hồ sơ không thành công, gặp khúc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

3. Timviec365.vn mang tới cho người dùng những trải nghiệm gì?

Dù bạn dùng trên máy tính truy cập trực tiếp qua được link timviec365.vn hay truy cập qua ứng dụng timviec365 tải về trên kho ứng dụng cài đặt trên điện thoại cũng nhận được những trải nghiệm sau:

Lợi ích dành cho ứng viên

 • Dễ dàng tạo hồ sơ xin việc hay tải CV xin việc có sẵn lên đơn giản ngay sau khi tạo thành công bằng email.
 • Linh hoạt sử dụng tính năng ẩn/hiện hồ sơ khi cần.
 • Sử dụng tiện ích tìm việc hoàn toàn không mất phí. Có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm tư vấn tìm việc làm hữu ích trên website.
 • Dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng trong khu vực bạn muốn với bán kinh 2km trở lên giúp bạn thuận tiện đi lại hơn.
 • Có thể biết được mức lương cho vị trí công việc hiện tại của mình.

tạo CV online trên timviec365.vn

Lợi ích dành cho nhà tuyển dụng

Không chỉ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho ứng viên, timviec365.vn còn là cầu nối với nhà tuyển dụng tốt nhất hiện nay, cụ thể:

 • Có thể đăng ký tài khoản và đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn dùng email đăng ký 1 tài khoản trên timviec365.vn đơn giản và nhanh chóng.
 • Sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất thị trường và dịch vụ khuyến mãi, hỗ trợ tận tình, hiệu quả nhất hiện nay. Có nhiều gói ghim tin dành cho nhà tuyển dụng lựa chọn với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Dễ dàng tìm ứng viên phù hợp trong phạm vi bán kính cụ thể như mong muốn qua tính năng Tìm ứng viên quanh đây.
 • Dễ dàng tra cứu lương cho vị trí công việc bất kỳ để có thể đưa ra mức lương phù hợp với thị trường hiện nay.
 • Được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ trên timviec365.vn. Nhà tuyển dụng không chỉ truy cập trên máy tính mà cũng có thể tìm kiếm ứng viên ngay trên điện thoại, cài đặt ứng dụng timviec365.vn rất thuận tiện, mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, những tiện ích mà timviec365.vn đem lại là nỗ lực cố gắng không ngừng của cả một đội ngũ nhân viên năng động, có chuyên môn. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển timviec365.vn để trở thành thương hiệu uy tín và mạnh nhất thị trường, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho ứng viên, đem lại lợi ích với dịch vụ tốt nhất cho các nhà tuyển dụng trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn là cầu nối tốt nhất giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng mang lại những lợi ích và giá trị thiết thực tới cộng đồng, đóng góp vào sự sôi động của thị trường việc làm hiện nay.

Đến với timviec365.vn, bạn sẽ có tạo CV xin việc của timviec365.vn tốt nhất cho mình và sớm tìm được việc làm trên website trong năm 2019 này.