Tips giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ

2686 Lượt xem

Chính vì vậy, khách hàng luôn muốn tìm cho mình một địa chỉ để có thể mua thẻ cào online với giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí cho mình.

Tuy nhiên, rất khó có thể tìm được một địa chỉ giá rẻ như vậy, bởi vì mức giá chiết khấu của các đại lý và cửa hàng hầu hết là như nhau, và chênh lệch không nhiều.

Nếu bạn thật sự muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua thẻ điện thoại online với mức giá rẻ nhất thì đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ tùm được câu trả lời ngay thôi.

mua thẻ cào online

Cách để mua thẻ cào online  giá rẻ

Đa số người dùng hiện nay đều sử dụng phương thức mua thẻ tại các cửa hàng tạp hóa hoặc các đại lý chuyên bán thẻ cào điện thoại.

Tại các cửa hàng tạp hóa thì bạn hầu như sẽ không được chiết khấu trong khi mua thẻ nạp. Còn nếu mua ở các đại lý bán thẻ cào, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu với các mệnh giá thẻ nạp lớn như 50.000đ, 100.0000đ, 200.000đ, 500.000đ,..Còn lại với các mệnh giá thẻ nạp nhỏ thì bạn hầu như không nhận được mức chiết khấu nào cả.

Tại sao khi mua thẻ cào online tại các địa chỉ trực tuyến lại có giá rẻ hơn so với mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng hoặc đại lý?

Lý do vô cùng đơn giản thôi, đó là các địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online này sẽ lấy trực tiếp từ nhà cung cấp như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… và bán trực tiếp cho khách hàng , không phải qua mối trung gian nào cả. Hơn thế, họ cũng không mất một khoản chi phí để thuê cửa hàng, vì thế chắc chắn mức chiết khấu đưa đến cho người dùng sẽ là mức ưu đãi nhất.

Mức chiết khấu của các địa chỉ này thường chính là mức chiết khấu mua thẻ cào online  mà các đại lý bán buôn sẽ nhận được khi lấy thẻ cào về bán.

Khi mua mua thẻ cào online tại các địa chỉ trực tuyến như banthe24h.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu với tất cả các mệnh giá thẻ. Bạn mua mệnh giá thẻ càng cao thì càng nhận được mức chiết khấu càng lớn.

Không chỉ thế, các địa chỉ mua thẻ cào online như này còn rất hay có các chương trình tri ân khách hàng, bạn là thành viên sẽ nhận được mức chiết khấu càng cao. Chính vì vậy, khi đã xác định mua thẻ tại các địa chỉ trực tuyến, nên đăng ký cho mình một tài khoản thành viên để được nhận sự ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ zing bằng sms viettel đơn giản nhất

mua thẻ cào online

Mách bạn địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ nhất

Trong số các địa chỉ cung cấp thẻ cào trực tuyến hiện nay, banthe24h.vn là một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu.

Banthe24h.vn chuyên cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ nạp của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,…

Khách hàng khi mua thẻ cào online  ở đây với tư cách thành viên sẽ nhận được mức chiết khấu lớn nhất lên đến 6,1%, và không thành viên sẽ nhận được mức cao nhất là 5,0%

Bạn cũng có thể mua thẻ data, thẻ game như Bit, gocoin, Vcoin tại đây, cũng sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn, không khác gì khi mua thẻ điện thoại.

Nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để đăng ký tài khoản thành viên cho mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên mua thẻ cào online  tại banthe24h.vn

1.Truy cập banthe24h.vn và chọn mục “Đăng ký”

2. Điền các thông tin

  • Họ và tên
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Mã kiểm tra

3.Sau đó, bạn click “Đăng ký ngay” để hoàn tất quá trình đăng ký cho mình.

4.Tiếp theo, bạn kiểm tra email để kích hoạt tài khoản của mình.

Hoặc ngoài cách trên, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản thành viên  qua liên kết với tài khoản Facebook, Google,...

mua thẻ cào online

Cách mua thẻ cào online giá rẻ tại banthe24h.vn

1.Truy cập vào địa chỉ banthe24h.vn

2.Chọn mục “Mua thẻ cào online” để mua mã thẻ

3. Điền các thông tin trong bảng

4. Sau khi điền xong thông tin, bạn check email để nhận mã thẻ cào điện thoại được gửi về.

Thao tác cú pháp *100*mã thẻ cào#OK để nạp tiền cho điện thoại.

Nếu sau 30 phút bạn chưa nhận được mã thẻ cào điện thoại, vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ theo số điện thoại 0967777950.

Mới đây, banthe24h.vn đã cho ra mắt ứng dụng banthe24h.vn dành cho khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành android. Khách hàng nếu sử dụng ứng dụng này, sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất là 7,1% .

Hy vọng tips mua thẻ cào online trên sẽ hữu ích đối với tất cả các khách hàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công và hài lòng với những thông tin được giới thiệu bên trên.

>> Bạn cũng có thể tham khảo cách thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt không thể bỏ qua tại địa chỉ banthe24h.vn