Top 4 trang web tìm việc làm uy tín nhất trên thị trường hiện nay

200 Lượt xem

Hiện tại có khá nhiều trang tìm việc làm có quy mô lớn, đạt được hàng triệu lượt truy cập hàng tuần và chiếm được sự tín nhiệm của hàng triệu người tìm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thì những trang web tìm việc sau đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn gửi gắm chiếc CV xin việc của mình.

1. Careerlink

Đứng thứ 2 trong danh sách những trang tìm việc làm uy tín nhất hiện nay đó chính là website Careerlink.
Với số lượng truy cập lớn của người tìm việc mỗ ngày thì bộ lọc tìm kiếm của Careerlink cho phép ứng viên có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, khu vực, ngành nghề, mức lương, chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn...Một điều đặc biệt so với các trang web khác đó chính là bạn có thể gõ một công việc bất kỹ bằng tiếng Anh, hệ thống sẽ tự động hiển thị lại các kết quả tìm kiếm có liên quan bằng tiếng Việt trong khoảng thời gian "chưa đến 1 nốt nhạc".
Giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản, gửi CV nhanh chóng, tin tuyển dụng chất lượng của rất nhiều công ty trong và ngoài nước Careerlink đang một website chiếm được sự tin tưởng của hàng triệu người tìm việc và các công ty.

tìm việc làm

2.Vietnamwork

Là một trang tìm việc làm được nhiều ứng viên lẫn nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất hiện nay, bởi giao diện trang web thân thiện, dễ dùng, trình bày bắt mắt và cho phép người tìm việc có thể tạo hồ sơ trực tuyến cũng như đăng tải hồ sơ của mình gửi trực tiếp đến hòm mail của nhà tuyển dụng.
Bằng cách đó nhà tuyển dụng có thể chủ động tìm kiếm các ứng viên có năng lực mà không phải ngồi chờ đợi các hồ sơ gửi về công ty mình một cách thụ thộng.

3. Tìm việc nhanh

Trang web timviecnhanh đúng như tên gọi của nó vậy, chỉ sau 3-5 ngày đăng tải hồ sơ của mình trên hệ thống bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng mà không phải chờ đợi mòn mỏi nữa.
Cũng giống như các trang tìm việc làm khác, timviecnhanh được thiết kế với một giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập tên công việc và địa điểm và click vào "search" chỉ sau 1 giây bạn đã nhận được kết quả trả về là thông tin tuyển dụng của hàng trăm công ty khác nhau.
Đặc biệt website timviecnhanh không chỉ cung cấp cho người tìm việc những công việc như ý, những ứng viên xuất sắc cho nhà tuyển dụng mà còn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, bí quyết, kỹ năng khi đi phỏng vấn trong chuyên mục cẩm nang tìm việc. Những đánh giá cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, bí kíp tuyển dụng việc làm tại Hà Nội, TPHCM và những địa phương khác nhanh chóng được chia sẻ chân thực sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong quá trình tìm việc làm của mình. 

trang tìm việc làm uy tín nhất hiện nay

4.Timviec365.vn

Timviec365.vn là một trang tìm việc làm mới xuất hiện trên thanh google tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, với thiết kế giao diện khác biệt hoàn toàn so với những trang tìm việc truyền thống khác thì timviec365.vn đang là một trang web tìm việc làm được nhiều ứng viên ưu ái gửi CV xin việc của mình trong thời gian gần đây.
Việc làm được chia thành những ngành nghề chi tiết, tỉnh thành cụ thể, thông tin tuyển dụng uy tín, những chia sẻ thiết thực trong mục "cẩm nang" giúp ứng viên tự tin hơn khi đi phỏng vấn hay những chia sẻ về xu thế việc làm mới nhất trong tương lai ra sao? Timviec365.vn đang là sự lựa chọn hàng đầu so với những trang tìm việc nổi tiếng khác.
Ngoài ra, Timviec365.vn còn có rất nhiều ưu đãi đối với nhà tuyển dụng và ứng viên khi tham gia tìm việc trên trang.  Ngoài ra, timviec365 còn cung cấp cho bạn những mẫu CV xin việc đẹp nhất tại địa chỉ: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nhà tuyển dụng. Một mẫu CV xin việc đẹp đến từ timviec365 sẽ là hành trang tìm việc cần thiết của bạn.
Với những thông tin về Top 4 website tìm việc làm tốt nhất hiện nay, mong rằng các ứng viên sẽ thuận tiện hơn trong quá trình tìm việc làm của mình cũng như các công ty lựa chọn được một website đăng bài tuyển dụng tốt nhất tìm kiếm được những ứng cử viên xuất sắc về cho công ty mình. Hàng nghìn cơ hội việc làm đang chờ đón bạn. Chúc các bạn thành công và sớm tìm được một công việc như mong muốn!